Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách chèn checkbox trong email Outlook và ứng dụng Mail trong Windows 10

Đôi khi, bạn có thể cần thêm một checkbox vào email của mình để bạn có thể hiển thị một số điểm, bảng liệt kê, danh sách việc cần làm, tiến độ công việc, v.v. Trong bài đăng này, chúng tôi chỉ cho bạn cách chèn checkbox vào Outlook cho máy tính để bànứng dụng Mail cho Windows 10 . Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu Microsoft Word, vì không có tùy chọn trực tiếp để chèn checkbox có thể nhấp trong ứng dụng Outlook hoặc Mail trên Windows 10.
Chèn checbox có thể nhấp trong ứng dụng email & thư Outlook
Để chèn checkbox trong Outlook cho máy tính để bàn và Mail cho Windows 10, hãy làm theo các bước sau-

  1. Mở Microsoft Word và kích hoạt tab Developer .
  2. Chèn một checbox trong tài liệu Word của bạn.
  3. Sao chép checbox từ tài liệu của bạn.
  4. Mở ứng dụng Outlook hoặc Mail.
  5. Dán checbox vào email của bạn.
  6. Lặp lại các bước.
Đầu tiên, bạn cần mở Microsoft Word trên máy tính của mình và bật tab Developer . Đối với điều đó, đi đến File > Options > Customize Ribbon . Ở bên phải của bạn, bạn có thể tìm thấy tùy chọn Developer . Đánh dấu vào checbox tương ứng và nhấp vào nút OK 
 Sau đó, đi đến tab Developer trong Microsoft Word và nhấp vào tùy chọn Check Box Content Control .

Nó sẽ tạo một danh sách checklist trong Microsoft Word .

Bây giờ, bạn có thể sao chép checbox từ tài liệu Word và dán nó vào ứng dụng email yêu thích của bạn. Trong trường hợp này, đó là Outlook cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng Mail được cài đặt sẵn trên Windows 10. Bạn có thể dán nhiều lần bạn muốn hiển thị danh sách kiểm tra.
Nếu bạn không muốn hiển thị danh sách kiểm tra có thể nhấp trong ứng dụng email, bạn không cần phải làm theo tất cả các bước như đã đề cập trước đó. Bạn có thể chèn một hộp kiểm giống như một biểu tượng, có thể được thêm từ tab Insert trong Outlook cho máy tính để bàn.
Vì tùy chọn này không có sẵn trong Outlook.com, bạn có thể sử dụng phương pháp sao copy-paste để hiển thị checkbox không thể nhấp trong Outlook.com.
Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét