Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách lưu tệp Microsoft Office vào Dropbox trên iPad

Nếu bạn sử dụng Word hoặc Excel để chỉnh sửa tài liệu và bảng tính trên iPad và bạn cần lưu một bản sao tệp của mình vào Dropbox , thì bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể lưu tệp Microsoft Office vào Dropbox bằng iPad mà không cần tải lên thủ công thông qua một trình duyệt.
Giả sử rằng bạn có một số tệp .docx hoặc .xlsx và bạn cần lưu một bản sao vào Dropbox. Chủ yếu có hai phương pháp khác nhau mà bạn có thể làm theo. Đầu tiên, bạn có thể lưu tệp trong bộ nhớ cục bộ, đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn trong trình duyệt và sau đó tải tệp lên. Thứ hai, bạn có thể kết nối Dropbox với Microsoft Word hoặc Excel cho iPad và lưu tệp trực tiếp. Nếu bạn chỉ có một hoặc hai tệp, phương thức đầu tiên có vẻ ổn. Vấn đề có thể bắt đầu nếu bạn có hai mươi hoặc ba mươi tệp và bạn cần tải chúng lên vào các thời điểm khác nhau. Giải pháp đơn giản là thêm Dropbox vào ứng dụng Word hoặc Excel và hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn.
Mặc dù quá trình này giống nhau cho cả hai ứng dụng, bài viết này chỉ chứa ảnh chụp màn hình của Microsoft Word. Dropbox nên được thêm vào danh sách trong tất cả các ứng dụng của Microsoft (Word, Excel, PowerPoint, v.v.) sau khi bạn thêm nó vào một ứng dụng. Nếu bạn không thể tìm thấy sự giống nhau trên tất cả các ứng dụng, bạn cần thực hiện lại các bước này cho ứng dụng thứ hai hoặc thứ ba. Quá trình này giải thích cách bạn có thể thêm Dropbox vào danh sách các vị trí trên đường trong các ứng dụng của Microsoft Office để bạn có thể bắt đầu lưu tệp trực tiếp.

Cách lưu tệp Microsoft Office vào Dropbox trên iPad

Để lưu tệp Microsoft Office vào Dropbox trên iPad, hãy làm theo các bước sau-
  1. Mở Microsoft Word trên thiết bị của bạn.
  2. Chạm vào nút bánh răng Settings trên màn hình chào mừng.
  3. Chọn tùy chọn Cloud Locations.
  4. Chạm vào nút Add a Location.
  5. Chọn Dropbox từ danh sách.
  6. Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn.
  7. Mở một tài liệu mà bạn muốn lưu vào Dropbox.
  8. Chạm vào nút File và chọn Save a Copy.
  9. Chọn Dropbox từ danh sách và chọn đường dẫn bạn muốn lưu.
  10. Nhấn nút Save để tải tệp lên.
Để bắt đầu, hãy mở Microsoft Word (hoặc bất kỳ ứng dụng Office nào khác) và nhấn vào nút Settings . Nó sẽ được hiển thị trên màn hình chào mừng. Sau đó, chọn nút Cloud Locations trong Tệp & Vị trí


Chạm vào nút Add a Locations và chọn Dropbox từ danh sách. Sau đó, bạn cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản Dropbox của mình để cho phép Microsoft Word truy cập vào bộ nhớ của bạn để lưu tệp. Nếu bạn thực hiện thành công, bạn có thể tìm thấy tài khoản Dropbox của mình trên cửa sổ Cloud Locations . Bây giờ, quay lại và mở một tài liệu mà bạn muốn lưu vào Dropbox và nhấn vào nút File. Bạn sẽ thấy nút này ở góc trên bên trái. Sau khi mở rộng menu, chọn Save a Copy .

 Ở đây bạn có thể tìm thấy Dropbox trên màn hình của bạn. Bạn cần chọn nó từ phần Other Locations , chọn thư mục bạn muốn lưu tệp và nhấn vào nút Save .

 Tập tin của bạn sẽ được lưu gần như ngay lập tức.

Xóa hoặc hủy liên kết tài khoản Dropbox khỏi ứng dụng Microsoft Office cho iPad

Nếu Dropbox không còn cần thiết và bạn muốn xóa nó khỏi danh sách, bạn có thể làm theo các bước sau.
Đầu tiên, mở Microsoft Word và đi đến Settings . Sau đó, chạm vào tùy chọn Cloud Locations để tìm tất cả bộ nhớ đám mây mà bạn đã thêm. Khi bạn thấy Dropbox trong danh sách, hãy nhấn vào nút Edit Delete tương ứng.

Theo đó, chọn tùy chọn Remove và thực hiện lại trên cửa sổ xác nhận. Bây giờ, Dropbox sẽ được hủy liên kết khỏi các ứng dụng Microsoft Office của bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét