Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách sử dụng Chipset tìm kiếm trong Gmail để tìm email của bạn tốt hơn

Google đã thêm một số tính năng mới vào Gmail cách đây không lâu, vậy chúng ta hãy xem những gì nó có thể làm được? Tính năng mới là giúp người dùng dịch vụ email phổ biến tìm email nhanh hơn và điều đó thật tốt. Google đã thêm các bộ lọc tìm kiếm vào Gmail, được gọi là Chipset tìm kiếm . Tính năng này cho phép người dùng giảm bớt kết quả tìm kiếm, giúp dễ dàng tìm thấy email chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Đây là một tính năng gọn gàng, một tính năng mà chúng tôi nghi ngờ sẽ có ích cho những người sử dụng Gmail một cách thường xuyên.
Hãy nhớ rằng Google đang triển khai Tìm kiếm Chips ngay bây giờ, vì vậy nếu bạn chưa thấy nó trong tài khoản của mình, thì hãy chờ một lúc.
Cách sử dụng Chipset tìm kiếm trong Gmail
Sử dụng tính năng Chipset tìm kiếm trong Gmail cực kỳ dễ dàng, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu cách thức, vui lòng tiếp tục đọc vì chúng tôi sẽ bổ nhào ngay.

  1. Thực hiện tìm kiếm
  1. Tìm kiếm chip
  1. tìm kiếm nâng cao

1] Thực hiện tìm kiếm

Điều đầu tiên bạn sẽ cần làm là bắt đầu một tìm kiếm. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm tên rồi nhấn phím Enter trên bàn phím hoặc nhấp vào nút tìm kiếm. Khi kết quả đã hết, đã đến lúc xem xét các tính năng mới và xem chúng có khả năng làm gì.

2] Tìm kiếm Chips

 
 Sau khi nhấn phím Enter để hiển thị kết quả, hãy nhìn ngay bên dưới hộp tìm kiếm. Nó sẽ làm nổi bật (các) người gửi được liên kết với truy vấn, khả năng chọn ngày, nếu nó có tệp đính kèm, cho dù có bất kỳ thư chưa đọc nào hay không, v.v.
Tính năng này rất dễ sử dụng và sau khi bạn đã quen với nó sau một thời gian, bạn sẽ tự hỏi tại sao Google lại mất quá nhiều thời gian để đưa nó lên bàn.

3] Ngày

 Từ phần có ghi Bất kỳ lúc nào, người dùng có khả năng chọn một phạm vi. Các tùy chọn chạy từ một tuần đến một năm. Nhưng nếu điều đó là không đủ và bạn muốn một cái gì đó chính xác hơn, thì hãy nhấp vào Phạm vi tùy chỉnh để thay đổi kết quả.
4] Tìm kiếm nâng cao
 Nếu tất cả mọi thứ chúng ta nói ở trên là không đủ, vậy thì hãy thử Tìm kiếm nâng cao và thử? Nó cung cấp khá nhiều tùy chọn cho người dùng. Ví dụ: bạn có thể chọn kích thước của email, chủ đề và nhiều hơn nữa.
Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm Tìm kiếm nâng cao.

 
 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét