Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách tạo và đăng Ảnh 3D trên Facebook bằng PC

Tạo ảnh Facebook 3D đơn giản không phải là một tính năng đặc biệt dành riêng cho người dùng iPhone. Ngay cả người dùng PC bình thường không có kỹ năng đặc biệt cũng có thể tạo hình ảnh 3D trong một vài bước đơn giản. Hướng dẫn ngắn này sẽ giúp bạn tạo và tải lên hình ảnh gốc dưới dạng Facebook dưới dạng ảnh 3D.

Cách đăng ảnh 3D trên Facebook

Trước khi tải lên một hình ảnh dưới dạng Ảnh 3D, bạn sẽ cần tạo một bản đồ độ sâu cho hình ảnh đó. May mắn thay, Facebook làm cho quá trình trở nên đơn giản. Thêm vào đó, nó không yêu cầu công cụ bổ sung cho mục đích này. Ảnh 3D mang đến những cảnh sống động với chiều sâu và chuyển động. Hãy để chúng tôi tạo ra một!

1] Tạo bản đồ độ sâu cho hình ảnh

Một bản đồ độ sâu cho một hình ảnh có thể được tạo ra bằng cách đơn giản gắn thêm _depth 'vào tên tệp (ví dụ: myImage_depth.png ). Đảm bảo nó có cùng tỷ lệ khung hình với hình ảnh bạn đang sử dụng.

Sau khi hoàn tất, đặt cả hai tệp vào cùng một thư mục (tạo tệp mới) và lưu nó vào một vị trí phù hợp. Bạn có thể chọn lưu 2 tệp trong một trong hai

  • định dạng .png
  • định dạng .jpg

2] Tải lên bản đồ và hình ảnh độ sâu đồng thời lên Facebook

Hoàn thành các bước trên, mở tài khoản Facebook của bạn, nhấp vào Photo/Video ở đầu News Feed của bạn, một Group hoặc Page của bạn.

Chọn hai tệp của bạn (hình ảnh và bản đồ độ sâu), sau đó kéo và thả các tệp của bạn vào bài đăng của bạn.


Khi các tệp được thêm vào bài đăng của bạn, hình ảnh 3D sẽ được tạo.

3] Đăng hình ảnh 3D

Khi hình ảnh 3D được tạo, nó đã sẵn sàng để được đăng, Nhấn nút ' Post'.

Bây giờ bạn có thể cuộn, xoay và nghiêng để xem ảnh trong 3D 3D thực tế giống như bạn đang nhìn qua một cửa sổ.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét