Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách tạo và thêm Chữ ký email trong Microsoft Outlook

Một trong những tính năng quan trọng nhất trong email là Chữ ký có thể được thêm vào cuối email và chứa thông tin liên hệ, lời chào, v.v. Chữ ký email có thể được đặt trong ứng dụng email, vì vậy chúng không cần phải gõ lại mỗi khi một email mới được soạn thảo. Microsoft Outlook 2016/2013/2010 cung cấp khả năng tích hợp và lưu chữ ký email. Để tạo chữ ký và lưu nó để sử dụng trong Microsoft Outlook, hãy làm theo các bước sau.

Thêm chữ ký email trong Microsoft Outlook

1. Để tạo chữ ký email trong Outlook, bấm vào nút Office, rồi điều hướng đến Outlook > Options .
2. Hộp thoại Outlook Options sẽ mở khi bạn nhấn nút tùy chọn ở cuối cửa sổ này.
 3. Từ cửa sổ Tùy chọn Outlook, chọn tùy chọn email nằm trong menu bên trái và tùy chọn chữ ký bên phải sẽ khả dụng. Bấm vào nút Signatures ở đây.
4. Điều này sẽ mở cửa sổ Signatures and Stationary . Từ Chữ ký và Văn phòng phẩm, thêm chữ ký của bạn cho tài khoản email bạn muốn. Bạn có thể thêm nhiều chữ ký ở đây và chọn cái nào sẽ hiển thị. Để tạo chữ ký mới, nhấp vào nút New .
5. Thêm chữ ký của bạn trong vùng Edit signature và nhấp vào nút OK . Bạn có thể thêm hình ảnh, siêu liên kết trong chữ ký ngoài văn bản. Chỉ cần điều hướng đến nơi bạn muốn chèn logo công ty và nhấn biểu tượng Insert picture
Bây giờ chữ ký cá nhân của bạn sẽ xuất hiện ở cuối email bạn đã chọn trong hộp thoại Signatures and Stationery .


Đăng nhận xét

0 Nhận xét