Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách thay đổi trang PWA mặc định của bạn cho Project Home

Microsoft Project được thiết kế để đơn giản hóa nhiệm vụ quản lý dự án. Dịch vụ này được trang bị một số điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm, thêm lịch trình và theo dõi ngày đến hạn và thời gian của nhiệm vụ. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách thay đổi trang PWA mặc định của bạn cho Project Home .


 Project Home là một trang lấy người dùng làm trung tâm cho Project Online . Mục đích chính của nó là cho phép các nhà quản lý dự án nhanh chóng truy cập các dự án yêu thích và gần đây nhất của họ. Mặt khác, Project Web App hoặc PWAs là một ứng dụng Web mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các tác vụ khác nhau. Bao gồm các:
  • Phân tích danh mục đầu tư
  • Quản lý đề xuất
  • Bước vào thời gian trong bảng chấm công
  • Cập nhật trạng thái nhiệm vụ

Thay đổi trang PWA mặc định cho Project Home

Chúng tôi biết, một số tổ chức có xu hướng chạy nhiều trang PWA hơn. Như vậy, họ cần linh hoạt hơn để quản lý một số trang PWA. Bằng cách thay đổi trang PWA mặc định thành trang PWA ưa thích của bạn, bạn có thể điều hướng dễ dàng hơn đến các trang web Project Web App (PWA) mong muốn từ Project Home. Đây là cách để làm điều đó.

1] Chọn trang PWA mặc định

Khởi chạy Microsoft Project bằng cách chọn biểu tượng ' Project ' từ trình khởi chạy ứng dụng Office 365 (hoặc biểu tượng bánh quế) ở phần trên cùng bên trái của trang Office 365.
Sau đó, trên thanh điều hướng Office 365, chọn biểu tượng 'Settings' , rồi chọn trang Default PWA site.

2] Thay đổi trang PWA mặc định

Hộp thoại ' Change default PWA site ' sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Nhập địa chỉ cho trang PWA ưa thích và chọn tùy chọn ' Change site '. Tại đây, đảm bảo bạn nhập URL trang web PWA (không phải URL trang web SharePoint) và ít nhất bạn có quyền Đọc đối với URL trang web PWA đó.


 Nếu bạn không có quyền và vẫn cố gắng thay đổi trang mặc định, bạn sẽ thấy một thanh thông báo màu đỏ ở gần đầu trình duyệt.
 Nếu bạn có quyền đối với URL PWA đã nhập, bạn sẽ thấy thông báo thành công và trang web PWA mặc định của bạn sẽ được thay đổi thành URL mới.
Đây là cách bạn có thể thay đổi trang PWA mặc định cho Microsoft Project Home.

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét