Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách xem Instagram Live và IGTV trên Windows 10

Người dùng trên internet đã tận dụng Facebook live và YouTube live khá lâu, nhưng bạn có biết Instagram có tính năng trực tiếp không? Nó có, nhưng hãy trung thực, không có nhiều người dường như sử dụng nó khi so sánh với những người khác.

Tuy nhiên, nếu bạn phải xem video trực tiếp trên Instagram và điện thoại thông minh của bạn không xuất hiện, thì lựa chọn duy nhất là làm điều đó từ máy tính cá nhân của bạn. Bạn có thể tự hỏi nếu điều này thậm chí có thể xảy ra vì Instagram trên máy tính để bàn mất rất nhiều tính năng khi so sánh với phiên bản di động.

Chà, chúng tôi ở đây để nói rằng điều này là 100% có thể, vì vậy nếu bạn vẫn ở trong bóng tối, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những việc cần làm. Chúng tôi hứa sẽ xử lý nếu việc xem video trực tiếp trên Instagram thông qua trình duyệt web của bạn là cực kỳ dễ dàng, vậy chúng ta hãy xem nó chứ? Đúng.

Xem Instagram Live & tải lên IGTV bằng PC

Xem video trực tiếp trên Instagram và IGTV không còn chỉ là một điều cho điện thoại di động. Với các công cụ phù hợp, người dùng Windows 10 có thể tham gia vào cuộc vui.

Vấn đề ở đây là, Facebook đã thực hiện một công việc tồi tệ với việc cập nhật Instagram trên web với tất cả các tính năng được tìm thấy trên thiết bị di động, vì vậy nếu bạn mong muốn có cùng trải nghiệm, thì bạn đã hết may mắn. Nhưng đó không phải là một vấn đề bởi vì bây giờ người dùng Windows 10 nên được sử dụng để có được kết thúc ngắn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt trình duyệt web của bạn và từ những gì chúng tôi có thể nói, bất kỳ trình duyệt web nào cũng sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, về mặt cá nhân, Mozilla Firefox được yêu thích do các tính năng bảo mật của nó, mặc dù đó không phải là điều cần thiết. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ nói về cách làm tương tự với Google Chrome và Microsoft Edge.

Sử dụng Web cho Instagram Firefox addon


OK, vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm ở đây là tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Firefox, Web cho Instagram cộng với DM. Tiện ích mở rộng này giúp người dùng có thể thực hiện rất nhiều tác vụ không khả dụng trong phiên bản Instagram dành cho máy tính để bàn.

Ví dụ: bạn có thể đăng ảnh, nhận và gửi tin nhắn trực tiếp, tải lên câu chuyện, xem video trên Instagram Live, tải nội dung lên IGTV và nhiều hơn nữa. Nó khá linh hoạt, vì vậy nếu bạn mệt mỏi vì luôn phải sử dụng điện thoại thông minh của mình để tương tác với Instagram, thì tiện ích mở rộng này có thể lấp đầy khoảng trống đó.

Tải xuống Web cho Instagram Firefox addon thông qua trang web chính thức .

Sử dụng tiện ích mở rộng Desktop cho Instagram cho Chrome & Edge

Về việc xem video Instagram Live trên Google Chrome và Microsoft Edge (bản mới), chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một tiện ích mở rộng có tên Desktop cho Instagram. Đối với hầu hết các phần, nó giống như phần mở rộng Mozilla Firefox mà chúng ta đã thảo luận ở trên, vì vậy hãy cho nó một spin.

Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn và chuẩn bị xem video trực tiếp, tải hình ảnh và video lên IGTV một cách dễ dàng. Không cần bất cứ điều gì để sử dụng thiết bị di động của bạn trừ khi bạn ở ngoài giới hạn của nhà bạn.

Bạn thậm chí có thể nhận và gửi tin nhắn trực tiếp đến gia đình, bạn bè và người yêu của bạn tại một thời điểm.

Tải xuống phần mở rộng Desktop cho Instagram Chrome thông qua trang web chính thức .

Bây giờ, trong khi tất cả các tùy chọn này là ổn định, ứng dụng di động cho Android và iOS là tốt nhất vì chúng là công cụ chính thức.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét