Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Gửi tin nhắn tức thời từ Hotmail

Tin nhắn tức thì từ web là đây! Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn tức thời từ các trang Windows Live Hotmail và People! Điều này có nghĩa là, ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính công cộng nơi Windows Live Messenger chưa được cài đặt, bạn vẫn có thể gửi IM đến danh bạ Messenger của mình!


Gửi tin nhắn tức thời từ giao diện người dùng web Hotmail.com

Khách hàng ở Brazil, Canada, Trung Quốc, Đức, Hà Lan, Na Uy và Hoa Kỳ sẽ lần đầu tiên nhìn thấy tính năng này. Tính năng này đã được tung ra cho người dùng ở Pháp, Ý, Nhật Bản, Mexico, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh vào tháng trước. Không có trong khu vực của bạn chưa? Chúng tôi sẽ triển khai Messenger dựa trên web đến nhiều địa điểm hơn trong những tháng tới.
Đây là những gì bạn nhận được với Messenger web mới:
Bạn có thể đăng nhập và gửi tin nhắn tức thời từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với Internet, ngay cả khi nó không được cài đặt Windows Live Messenger.
Bạn cũng có thể gửi IM đến danh bạ Messenger của mình từ trang Mọi người (danh sách liên lạc của bạn). Chỉ cần nhấp vào hình ảnh của liên hệ và bạn sẽ thấy Gửi tin nhắn tức thì trên menu thả xuống.
Gửi tin nhắn tức thời từ menu thả xuống của người liên hệ trên trang Mọi người
Trong Hotmail, nếu một trong các địa chỉ liên hệ trên Messenger của bạn gửi email cho bạn, bạn sẽ thấy tính khả dụng của Messenger được biểu thị bằng màu xanh lá cây, vàng hoặc đỏ ngay bằng tên của họ. Nếu nó màu xanh lá cây, nhấp vào nó và ngay lập tức bắt đầu trò chuyện.
Hình ảnh của cửa sổ trò chuyện trên Messenger
Một cửa sổ trò chuyện trong web Messenger
Nếu bạn có nhiều Windows Live ID, bạn có thể đăng nhập vào Messenger trên web và Messenger thông thường cùng một lúc, với các ID khác nhau.
Đừng lo lắng, mọi người chỉ có thể thấy tính khả dụng của bạn nếu bạn đồng ý làm liên hệ trên Messenger của họ. Bạn có thể đăng nhập và sử dụng Hotmail hoặc bất kỳ dịch vụ Windows Live nào khác mà không cần đăng nhập vào web Messenger, vì vậy không ai có thể bắt đầu trò chuyện với bạn cho đến khi bạn quyết định cho họ biết rằng bạn sẵn sàng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét