Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Hướng dẫn Office 2010 do Microsoft phát hành

Microsoft đã phát hành một loạt Hướng dẫn cho bộ Office 2010 và chúng hiện có sẵn để tải xuống.

Hướng dẫn sản phẩm Office 2010 cung cấp tổng quan về những gì mới trong các chương trình Microsoft Office khác nhau và xem xét sâu hơn về lợi ích trên tất cả các chương trình Office 2010, cũng như Ứng dụng web Office và Office Mobile 2010.
Microsoft Office 2010 cung cấp những cách thức mới mạnh mẽ để phân phối công việc tốt nhất của bạn tại văn phòng, tại nhà hoặc ở trường. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm năng suất tốt nhất trên PC, điện thoại và trình duyệt, Office 2010 giúp bạn nắm bắt ý tưởng của mình một cách sáng tạo hơn, làm việc dễ dàng hơn với những người khác và cho phép bạn linh hoạt hoàn thành công việc khi và nơi bạn chọn.
Cho dù bạn là người dùng Microsoft Office hay bạn đang đánh giá Office 2010 cho doanh nghiệp của mình, hướng dẫn sản phẩm là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Khám phá các hướng dẫn sản phẩm Office 2010 để biết tổng quan về những gì mới và được cải thiện trong các chương trình Microsoft Office yêu thích của bạn hoặc để có cái nhìn sâu hơn về lợi ích trên tất cả các chương trình Office 2010.
Mỗi hướng dẫn cung cấp một cái nhìn tổng quan, xem xét kỹ hơn nhiều tính năng mới và cải tiến cũng như hướng dẫn để giúp bạn tìm thấy các tính năng bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin và tài nguyên bổ sung trong một số hướng dẫn dành cho người dùng quyền lực, chuyên gia CNTT và nhà phát triển.
Trang tải xuống: Hướng dẫn sản phẩm Microsoft Office 2010
Bạn cũng có thể muốn xem Bắt đầu với Sách điện tử Microsoft Office 2010 từ Microsoft. Cuốn sách này cung cấp tổng quan về bộ Microsoft Office 2010 và thông tin về cách bắt đầu với Office 2010. Đối tượng của cuốn sách này bao gồm các chuyên gia CNTT, hoạt động CNTT, nhân viên trợ giúp và triển khai, quản trị viên nhắn tin CNTT và tư vấn viên.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét