Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Định nghĩa Microsoft Security Essentials - Hiện có sẵn thông qua WSUS

Các định nghĩa chống phần mềm độc hại của Microsoft Security Essentials hiện có sẵn thông qua Windows Server Update Services.

Microsoft Security Essentials là dịch vụ chống phần mềm độc hại cốt lõi dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ tại nhà mà Microsoft phát hành vào tháng 9 năm 2009.
Điều này được thực hiện bởi vì các tổ chức học thuật trên khắp thế giới, đặc biệt là ở châu Á, cung cấp cho sinh viên truy cập internet miễn phí hoặc chi phí thấp và cung cấp cho sinh viên các dịch vụ cập nhật thông qua WSUS. Nhiều sinh viên đang bảo vệ máy tính của họ bằng Security Essentials và các trường đại học yêu cầu các bản cập nhật định nghĩa được cung cấp qua WSUS .
Với thay đổi này, có một họ sản phẩm mới, Microsoft Security Essentials và tên sản phẩm, Security Essentials trong bảng điều khiển quản trị.
Xin lưu ý rằng việc thêm họ sản phẩm và tên sản phẩm này chỉ để phù hợp với các cập nhật định nghĩa cho Security Essentials. Đây không phải là sự thay thế hoặc đổi tên cho bất kỳ sản phẩm chống vi-rút hiện tại của Microsoft.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét