Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Khôi phục danh bạ, lịch và lời nhắc trên iPhone từ iCloud.com qua Windows 10 PC

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, mọi người hiếm khi bận tâm đến việc nhớ số điện thoại hoặc địa chỉ email trong đầu. Vì vậy, đột nhiên tìm thấy danh sách liên lạc iPhone của bạn trống hoặc số bị thiếu có thể khiến bạn sợ hãi. May mắn thay, tồn tại một cách để khôi phục danh bạ iPhone qua iCloud nếu bạn vô tình xóa chúng. Bạn cũng có thể khôi phục Lịch và Nhắc nhở theo cách tương tự thông qua PC Windows 10 . Hãy cùng xem nào!

Khôi phục danh bạ iPhone, Nhắc nhở, Lịch qua iCloud trên PC

Một trong những cách dễ nhất để khôi phục danh bạ bị mất, Nhắc nhở và Lịch là thông qua iCloud. Đối với điều này, bạn cần phải:
  1. Truy cập iCloud
  2. Mở cài đặt tài khoản
  3. Khôi phục Danh bạ, Lịch và Nhắc nhở
Phương pháp sẽ khôi phục tất cả các liên lạc được lưu trữ trên thiết bị nhưng ghi đè lên các liên hệ hiện có với nó.

1] Truy cập iCloud

 Mở một tab mới trong trình duyệt của bạn và truy cập iCloud.com. Ở đó, đăng nhập vào iCloud bằng cách nhập ID Apple và Mật khẩu của bạn.
Khi được nhắc tin tưởng trình duyệt và cho phép ghép nối, hãy xác nhận hành động. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ không được yêu cầu mã xác minh, lần sau bạn đăng nhập.

2] Mở cài đặt tài khoản

 Khi trang chủ iCloud xuất hiện, nhấp vào liên kết ' Cài đặt tài khoản ' được thấy ngay bên dưới tên hồ sơ của bạn.

3] Khôi phục dấu trang

 Khi được chuyển đến một trang mới, hãy cuộn xuống để tìm liên kết ' Khôi phục danh bạ ' trong phần ' Nâng cao ' như trong hình trên.

Ngay lập tức, một cửa sổ bật lên mới sẽ mở ra. Cửa sổ sẽ bắt đầu tìm kiếm các liên hệ được lưu trữ trên đám mây. Đợi một vài giây cho đến khi tìm kiếm hoàn tất.
Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các liên hệ có thể được khôi phục.
 Tại đây, chọn các liên hệ mà bạn muốn khôi phục bằng cách chọn các hộp và nhấp vào ' Khôi phục '.
Tương tự, hãy làm theo quy trình tương tự để khôi phục Lịch và Nhắc nhở bằng cách chọn tùy chọn ' Khôi phục Lịch và Nhắc nhở ' trong phần ' Nâng cao '.

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét