Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách bật Dark Mode trên Microsoft Teams cho máy tính để bàn và web

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Teams để liên lạc với các thành viên khác nếu bạn muốn, hãy bật và sử dụng Dark Mode trên Microsoft Teams trên phần mềm máy tính để bàn hoặc phiên bản web.

Ngày nay, Microsoft Teams đã trở thành một phần mềm và giải pháp thiết yếu cho những người làm việc tại nhà. Nó cho phép người dùng liên lạc với nhau từ xa để nhân viên có thể tiếp tục làm việc trên một dự án như bình thường. Nếu bạn dành nhiều thời gian sử dụng Microsoft Teams trên máy tính của mình và bạn thường gặp các vấn đề về mỏi mắt, bài viết này có thể giúp bạn thư giãn một chút. Chế độ tối hoặc chủ đề luôn tiện dụng cho những người sử dụng nhiều phần mềm hoặc giao diện cụ thể. Giống như Cài đặt Windows , YouTube , Google Chrome , trình duyệt Microsoft Edge , v.v., bạn cũng có thể bật chế độ Dark Mode trên Nhóm Microsoft.

Cho dù bạn đang sử dụng phiên bản web của phần mềm máy tính để bàn của Microsoft Teams, tùy chọn được đặt ở cùng một vị trí. Mặc dù có một sự khác biệt rất nhỏ giữa cả hai giao diện, nhưng bạn sẽ không thấy khó khăn khi xác định tùy chọn bắt buộc. Trong bài viết này, chúng tôi đã bao gồm ảnh chụp màn hình của phần mềm máy tính để bàn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự để hoàn thành nó trên phiên bản web.

Bật chế độ tối trên các nhóm của Microsoft

Để bật Chế độ tối trên phần mềm hoặc web của Microsoft Teams, hãy làm theo các bước sau-

  1. Mở Microsoft Teams trên PC của bạn.
  2. Bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn.
  3. Chọn Settings từ danh sách.
  4. Chọn Dark trong Theme.

Để biết tất cả các bước chi tiết, tiếp tục đọc.

Mở Microsoft Teams trên PC của bạn. Sau đó, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, hiển thị trên thanh tiêu đề và bạn có thể nhìn thấy chúng trước nút thu nhỏ. Nó sẽ mở rộng danh sách và bạn cần chọn Settings từ đây.

Bật chế độ tối trên Nhóm Microsoft

Nó sẽ trực tiếp mở tab General theo mặc định. Nếu không, bạn cần chuyển sang tab General và tìm hiểu phần Theme . Theo đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn gọi là Dark .

Bật chế độ tối trên các nhóm của Microsoft

Nhấp vào chủ đề này để áp dụng Dark Mode trên Microsoft Teams ngay lập tức. Có một tùy chọn khác gọi là High contrast , cũng có Dark Mode, nhưng chế độ dành riêng cho Dark Mode tốt hơn trong trường hợp này.

Đó là tất cả!

Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét