Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách hủy đăng ký Netflix

Nếu bạn không còn muốn xem phim và chương trình trên Netflix và bạn muốn hủy đăng ký Netflix ngay lập tức, đây là các bước bạn cần phải làm theo. Cho dù bạn đang sử dụng phiên bản web hay ứng dụng cho Windows 10, bạn có thể hủy đăng ký của mình một cách dễ dàng. Điều tốt là bạn có thể tiếp tục xem tất cả các bộ phim và loạt web cho đến ngày hết hạn ban đầu.

Netflix, gã khổng lồ truyền thông kỹ thuật số, có vô số chương trình và phim mà bạn có thể xem trên máy tính cũng như di động. Tuy nhiên, nếu đăng ký đang giết thời gian quý báu của bạn vì bạn đang nghiện nó, bạn không nên tiếp tục sử dụng trang web này. Tại thời điểm này, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để hủy đăng ký Netflix trực tuyến và trên ứng dụng.

Bài viết này cho thấy cách bạn có thể hủy kích hoạt đăng ký Netflix trên phiên bản web. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Netflix trên máy tính Windows 10, bạn cũng có thể làm như vậy. Trong cả hai trường hợp, bạn cần mở trang Account settings. Vấn đề với ứng dụng Netflix là nó không mở trang tương ứng trong chính ứng dụng và nó sử dụng trình duyệt mặc định để hoàn thành công việc. Để biết thông tin của bạn, chúng tôi cũng đã chỉ ra quy trình mở bảng Account settings từ ứng dụng. Khi bạn thực hiện điều đó từ ứng dụng, quy trình hủy đăng ký Netflix là như nhau.

Cách hủy đăng ký Netflix

Để hủy đăng ký Netflix, hãy làm theo các bước sau-

  1. Mở Netflix
  2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn Account.
  3. Nhấp vào nút Cancel Membership.
  4. Nhấp vào nút  Finish Cancellation.

Mở trang web chính thức của Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhấp vào ảnh đại diện hồ sơ của bạn và chọn Account từ danh sách. Sau đó, nhấp vào nút Cancel Membership dưới nhãn MEMBERSHIP & BILLING.


Sau đó, nó sẽ chuyển hướng bạn đến một trang nơi nó hiển thị một số thông tin liên quan đến việc hủy bỏ.

Bạn có thể nhấp vào nút Finish Cancellation .


Giống như tôi đã nói trước đây, bạn có thể tiếp tục thưởng thức tất cả các chương trình và phim cho đến ngày hết hạn ban đầu. Ví dụ: nếu ngày hết hạn đăng ký ban đầu của bạn là ngày 10 tháng 6 năm 2020 và bạn hủy đăng ký vào ngày 5 tháng 6 năm 2020, tài khoản của bạn sẽ hoạt động đến ngày 10 tháng 6 năm 2020.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Netflix trên PC Windows 10, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Settings .


Sau đó, nhấp vào tùy chọn Account Details .


Nó sẽ mở trang cài đặt Tài khoản của Netflix trong trình duyệt mặc định. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước tương tự như đã đề cập ở trên.

Điều gì xảy ra với hồ sơ của bạn khi bạn hủy đăng ký Netflix

Netflix lưu trữ hồ sơ, mục yêu thích, tùy chọn xem và chi tiết tài khoản của bạn trong 10 tháng. Nếu bạn quay lại trong vòng 10 tháng, bạn có thể lấy lại tất cả. Sau 10 tháng, bạn không thể lấy lại bất cứ thứ gì từ Netflix và bạn cần tạo tài khoản từ đầu.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét