Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách sử dụng Custom Backgrounds trong Nhóm Microsoft

Nếu phòng của bạn lộn xộn và bạn không muốn hiển thị nó trong một cuộc hội thảo hoặc cuộc họp với ai đó, bạn có thể sử dụng custom background trong Nhóm Microsoft . Microsoft Teams đã bắt đầu cung cấp chức năng này, cho phép người dùng đặt hình ảnh tùy chỉnh làm nền. Bạn có thể sử dụng nó ngoài việc sử dụng các hiệu ứng mờ .

Ngày nay, mọi người đang sử dụng Microsoft Teams để liên lạc với các nhân viên văn phòng khác và các thành viên trong nhóm tại nhà. Vì tất cả các bạn có thể không có một xung quanh lộn xộn, sẽ rất khó khăn để loại bỏ mớ hỗn độn trong phòng của bạn khỏi khung hình. Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với vấn đề này trong khi thực hiện cuộc gọi video với người khác, bạn có thể sử dụng chức năng mới này.


Mặc dù Microsoft đã không bắt đầu cung cấp một tùy chọn chuyên dụng để bao gồm các nền tùy chỉnh, nhưng có một cách giải quyết để làm điều đó. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng một số hình nền đặt sẵn hoặc sử dụng hình ảnh tùy chỉnh theo mong muốn của bạn.

Sử dụng  Custom Backgrounds trong các nhóm Microsoft

Để sử  Custom Backgrounds trong Nhóm Microsoft, hãy làm theo các bước sau-

  1. Lấy một hình ảnh mà bạn muốn hiển thị trong nền.
  2. Mở thư mục Tải lên trong File Explorer.
  3. Dán hình ảnh của bạn trong thư mục đó.
  4. Thực hiện cuộc gọi video cho ai đó.
  5. Nhấp vào biểu tượng ba chấm.
  6. Chọn Show background effects.
  7. Chọn hình ảnh từ danh sách.

Để biết thêm về các bước này, đọc tiếp.

Đầu tiên, bạn cần tìm một hình ảnh mà bạn muốn hiển thị làm nền khi bạn tham gia cuộc gọi video hoặc hội nghị. Bạn có thể tải xuống từ bất cứ đâu hoặc tự làm trong bất kỳ phần mềm nào như Paint. Đảm bảo rằng hình ảnh của bạn không quá lớn về kích thước hoặc kích thước; mặc dù không có xác nhận chính thức. Ngoài ra, nó phải có định dạng chuẩn, chẳng hạn như .jpg, .png, v.v.

Bây giờ, hãy mở thư mục Uploads trong File Explorer. Vì thế, nhấn Win + R để sử dụng dấu nhắc Run và paste dòng này:

  % AppData% \ Microsoft \ Teams \ Backgrounds \ Uploads  

Sau đó, nhấn nút Enter để mở thư mục .

Ở đây bạn cần dán hình ảnh mà bạn đã tạo trước đó. Bạn có thể dán một hoặc nhiều hình ảnh theo yêu cầu của bạn.

Sau đó, hãy mở ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính của bạn và thực hiện cuộc gọi video cho ai đó.

Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm (Thêm hành động) hiển thị trên màn hình của bạn và chọn tùy chọn Show background effects .


Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các hình ảnh cài sẵn và tùy chỉnh có sẵn để được đặt làm nền. Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh từ danh sách và kiểm tra xem trước. Nếu bạn hài lòng với một cái gì đó, nhấp vào nút Apply .

Bây giờ hình ảnh đó sẽ được hiển thị làm nền trong cuộc gọi video.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính Mac và bạn muốn sử dụng Custom Backgrounds trong các nhóm của Microsoft, bạn cần dán hình ảnh vào đây-

  / users / your_username / Library / Application Support / Microsoft / Teams / Backgrounds / Uploads 

Đừng quên thay thế your your your_username bằng tên người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể vào màn hình chính và nhấp vào nút Go hiển thị trên thanh menu trên cùng. Khi danh sách hiển thị, bấm phím Option . Ở đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Library trong danh sách. Sau đó, bạn có thể điều hướng đến thư mục như đã đề cập ở trên và dán hình ảnh của bạn cho phù hợp. Theo đó, quá trình thiết lập nền tùy chỉnh trong Microsoft Teams giống như Windows.

Trong trường hợp bạn không tùy chọn Show background effects sau khi nhấp vào nút ba chấm, bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất. Đối với điều đó, bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn và chọn Check for updates .

Chúng tôi hy vọng bạn thấy tính năng được yêu cầu nhiều này hữu ích.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét