Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách sử dụng ứng dụng Dell Mobile Connect với iPhone hoặc Android

Chuyển tập tin giữa điện thoại Điện thoại và máy tính xách tay Dell chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, cho đến khi phát hiện ra ứng dụng Dell Mobile Connect . Tính năng này đã là một phần của ứng dụng từ lâu và bây giờ, có một bổ sung mới cho nó - screen mirroring! Ứng dụng mới cho phép bạn xem và điều khiển hoàn toàn điện thoại của mình từ PC - vì vậy, hãy đi sâu vào và xem cách sử dụng ứng dụng Kết nối di động của Dell với điện thoại của bạn. Ứng dụng hoạt động tương tự với điện thoại iPhone hoặc Android - tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi đã sử dụng iPhone.

Sử dụng ứng dụng Dell Mobile Connect để ghép nối Điện thoại với PC

Dell Mobile Connect hỗ trợ tích hợp giữa PC không dây và Điện thoại thông minh để bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi văn bản và nhận thông báo trực tiếp trên PC. Tin nhắn MMS cũng vậy, có thể được gửi và nhận trực tiếp. Vì vậy, trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem cách sử dụng Ứng dụng Dell Mobile Connect để gửi tin nhắn văn bản và cho phép gọi điện thoại rảnh tay cho iPhone.

  1. Kết nối qua liên kết Bluetooth
  2. Bật thông báo và tin nhắn đến
  3. Gọi điện thoại rảnh tay
  4. Cấu hình các tùy chọn khác

Sau khi hoàn tất cài đặt ' Add a New Phone ', điện thoại sẽ được kết nối Bluetooth với PC. Đây là quy trình kết nối chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, giúp PC và điện thoại sẵn sàng kết nối trong tương lai.

1] Kết nối qua liên kết Bluetooth

Bạn có thể kéo và thả hình ảnh, video, nhạc và tài liệu một cách an toàn giữa PC và Điện thoại thông minh mà không cần bất kỳ bộ lưu trữ đám mây hoặc cáp vật lý nào. Lưu ý File transfer trên iOS bị giới hạn ở ảnh và video.

Tải xuống ứng dụng Dell Mobile Connect cho Windows PC từ Microsoft Store. Tương tự, tải xuống ứng dụng cho iPhone từ App Store. Ứng dụng DMC iPhone được thiết kế với mục đích duy nhất là cho phép tin nhắn SMS gửi đi từ PC Windows 10.


Để ghép nối iPhone với PC, hãy chọn hộp iPhone trên trình hướng dẫn Thêm điện thoại mới (ANP).

Sau đó, đi đến ' Settings '> ' Bluetooth ' trên iPhone của bạn và xác minh rằng Bluetooth đã được bật.

Nếu iPhone của bạn ở gần hoặc gần với PC của bạn, tên Bluetooth của nó sẽ được hiển thị trên màn hình ứng dụng PC. Nhấp vào ' Select ' để tiếp tục.


Chấp thuận ghép nối trên cả ứng dụng điện thoại và ứng dụng PC. Sau đó, làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Để gửi tin nhắn văn bản từ PC, điều cần thiết là ứng dụng iPhone Dell Mobile Connect của bạn chạy ở nền trước và do đó, hiển thị rõ ràng trên màn hình iPhone.


Để làm điều này, hãy bật công tắc ' Unlock ' để ngăn điện thoại bị khóa.

2] Kích hoạt thông báo và tin nhắn đến

Ứng dụng DMC Windows sau khi tải xuống và cài đặt được cấu hình để tự động chạy khi khởi động PC. Nếu điện thoại được ghép nối với PC và trong phạm vi Bluetooth, DMC sẽ kết nối cả hai.

Nếu có tin nhắn đến được gửi trên iPhone của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo bật lên trên màn hình PC. Bạn có thể đi và xem nó trên PC của bạn và sử dụng bàn phím PC để trả lời tin nhắn văn bản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tin nhắn bằng cách nhấp vào tab ' Messages '.

3] Gọi điện thoại rảnh tay

Để gọi điện thoại rảnh tay, bạn có thể sử dụng ' Dialer' hoặc chọn thực hiện cuộc gọi qua danh sách ' Contacts' .

Tương tự, nếu có cuộc gọi đến mà bạn cần tham dự thì hãy chuyển sang chế độ Hands-free hoặc thực hiện một trong các hành động sau - từ chối cuộc gọi hoặc từ chối bằng văn bản.

Cuối cùng, Dell Mobile Connect phản chiếu màn hình chính iPhone của bạn lên màn hình PC. Điều này giúp bạn tương tác với điện thoại bằng bàn phím, chuột và cảm ứng.

4] Cấu hình các tùy chọn khác

Sau khi định cấu hình các tùy chọn ở trên, nếu bạn muốn thoát DMC, chỉ cần truy cập Trung tâm thông tin, nhấp chuột phải vào biểu tượng DMC và chọn tùy chọn ' Quit '. Hành động, khi được xác nhận sẽ cho phép bạn đóng ứng dụng. Điều quan trọng cần đề cập ở đây là 'CLOSING' cửa sổ ứng dụng bằng cách nhấp vào nút 'X' sẽ không cho phép bạn thoát khỏi ứng dụng DMC. Nó sẽ tiếp tục chạy trong nền. Người dùng chỉ có thể thoát khỏi ứng dụng thông qua Trung tâm thông tin.

Bạn cũng có thể ngăn DMC tự động chạy khi khởi động PC. Để thực hiện thay đổi này, hãy truy cập ' Settings ' > ' Startup ' trong ứng dụng Windows và ngăn ứng dụng chạy mỗi khi bạn khởi chạy Windows.

Một số người dùng báo cáo, chuột của họ không hoạt động và không phản hồi với cửa sổ chiếu sáng của PC khi họ cố ghép nối iPhone của họ với PC thông qua ứng dụng Dell Mobile Connect. Trong những trường hợp như vậy, nên hủy ghép nối tất cả các thiết bị, đợi trong vài phút và sau đó kết nối lại. Vấn đề chủ yếu phát sinh trên tài khoản của một số gói bảo mật trên Điện thoại.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét