Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách thay đổi phông chữ Heading, Quote, Title mặc định trong Word

Nếu bạn muốn thay đổi phông chữ Heading, Quote, Title , Subtitle, v.v. mặc định trong Microsoft Word , bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước này. Giống như việc thay đổi phông chữ đoạn mặc định trong các ứng dụng Office , điều này cũng rất đơn giản.
Bạn có thể thay đổi phông chữ mặc định của Heading 1, Heading 2, Title , Subtitle.... Tuy nhiên, không thể thay đổi tất cả chúng cùng một lúc. Bạn có thể áp dụng các phong cách khác nhau tại các thời điểm khác nhau bằng cách làm theo cùng một cách.

Thay đổi phông chữ Heading, Quote, Title mặc định trong Word

Để thay đổi phông chữ Heading, Quote, Title mặc định trong Word, hãy làm theo các bước sau-
  1. Nhấp chuột phải vào Heading 1.
  2. Chọn Modify.
  3. Đặt  phông chữ, cỡ chữ, kiểu, căn chỉnh, v.v.
  4. Chọn tài liệu mới dựa trên mẫu này.
  5. Nhấp vào nút OK.
Mở Microsoft Word trên PC của bạn và nhấp chuột phải vào bất kỳ Kiểu nào. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ sử dụng Heading 1 . Nếu vậy, bạn cần nhấp chuột phải vào Heading 1 và chọn tùy chọn Modify .


Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên góc trong phần Styles . Sau đó, chọn Heading 1 từ danh sách, mở rộng menu thả xuống tương ứng và chọn Tùy chọn Modify.


Bây giờ, bạn có thể thay đổi phong cách theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thay đổi phông chữ mặc định, kích thước phông chữ, sử dụng in đậm / in nghiêng / gạch chân, căn chỉnh đoạn văn, giãn dòng, v.v.


Sau khi thực hiện tất cả các thay đổi này, bạn cần quyết định xem bạn muốn áp dụng cài đặt tùy chỉnh cho tài liệu hiện tại hay tất cả các tài liệu trong tương lai.
Nếu bạn muốn áp dụng kiểu tùy chỉnh trong tất cả các tài liệu trong tương lai, bạn cần chọn New documents tùy chọn template và nhấp vào nút OK .
Sau khi thay đổi phông chữ mặc định và những thứ khác, nếu bạn muốn áp dụng kiểu này cho tài liệu hiện tại, hãy làm theo các bước sau.
Chọn toàn bộ văn bản mà bạn muốn áp dụng kiểu tùy chỉnh. Sau đó, mở rộng menu thả xuống Style và chọn một kiểu theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy phong cách của mình mà không cần mở rộng danh sách, không cần phải nhấp vào nút mũi tên tương ứng.
Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét