Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

InstalledAppView cho phép bạn có được danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên Windows 10

Nếu bạn muốn nhận danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên Windows 10, bạn có thể sử dụng phần mềm này có tên InstalledAppView . Nó là một công cụ miễn phí cho phép bạn có được danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên Windows 10/8. Hãy kiểm tra các tính năng và tùy chọn của phần mềm này trước khi mở nó trên PC của bạn.

Nhận danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên Windows 10

Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng mà bạn có thể thấy trong InstalledAppView:

  • Nó cho thấy tất cả các chi tiết cần thiết của các ứng dụng hệ thống. Nó hiển thị tên ứng dụng, phiên bản ứng dụng, tên đăng ký, ngày sửa đổi Đăng ký cuối cùng, thư mục cài đặt và ngày sửa đổi, tên chủ sở hữu thư mục cài đặt, lệnh gỡ cài đặt, lệnh gỡ cài đặt , Khóa đăng ký, người dùng cài đặt và kiến ​​trúc (32 bit hoặc 64 bit ).
  • Hiển thị và xuất danh sách: Nó không chỉ hiển thị danh sách và chi tiết mà còn có thể giúp bạn lưu danh sách với tất cả thông tin vào máy tính của bạn. Bạn có thể lấy tệp .txt mà không gặp sự cố.
  • Nhận tệp XML: Nó hiển thị các tệp XML (AppManifect.xml và AppxBlockMap.xml) của các ứng dụng Windows được cài đặt sẵn để bạn có thể thực hiện các tác vụ tiếp theo.
  • Gỡ cài đặt các ứng dụng được cài đặt sẵn: Nếu bạn không muốn có một ứng dụng được cài đặt sẵn trên PC Windows, bạn có thể yêu cầu phần mềm này gỡ cài đặt nó. Có một tùy chọn gọi là Quiet uninstall, cũng rất tiện lợi.
  • Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng: Để tăng tốc quá trình như đã đề cập ở trên, bạn có thể kích hoạt gỡ cài đặt nhiều ứng dụng.
  • Luôn gỡ cài đặt đặc quyền của quản trị viên: Theo mặc định, InstalledAppView không thực hiện quy trình gỡ cài đặt với đặc quyền của quản trị viên. Nếu bạn muốn, bạn có thể làm điều đó bằng cách kích hoạt bản quyền.

Có những tính năng khác mà bạn có thể tìm thấy trong InstalledAppView. Bạn cần sử dụng nó để biết về tất cả chúng.

Sử dụng InstalledAppView để nhận danh sách các ứng dụng đã cài đặt

Để bắt đầu, bạn cần tải nó xuống máy tính của bạn trước. Bạn có thể tải xuống và sử dụng nó trên máy 32 bit cũng như máy 64 bit. Sau khi tải xuống và giải nén thư mục, bạn có thể tìm thấy một tệp có tên InstalledAppView.exe mà bạn cần chạy. Sau khi mở, bạn nên tìm một danh sách trông giống như thế này


Nếu bạn muốn tạo danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt, hãy chọn tất cả chúng bằng cách nhấn Ctrl + A và nhấp vào nút Save hiển thị trên thanh menu điều hướng.


Sau đó, bạn cần chọn một đường dẫn mà bạn muốn lưu File, đặt tên cho nó và lưu nó. Bạn có thể xem tất cả thông tin trong Tệp .txt được đề cập trước đó.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt một ứng dụng, bạn có thể chọn nó từ danh sách và đi đến File > Uninstall Selected App .


Nó sẽ mở một cửa sổ Windows PowerShell nơi bạn cần nhập Y để xác nhận và nhấn nút Enter. Nếu bạn muốn gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc, bạn cần bật chức năng đó trước. Đối với điều đó, đi đến
Options và nhấp vào Allow Uninstall Of Multiple Items . Sau đó, bạn có thể chọn tất cả các ứng dụng mà bạn muốn gỡ cài đặt và thực hiện các bước tương tự như bạn đã làm để gỡ cài đặt một ứng dụng.

Một số ứng dụng có thể không được gỡ cài đặt mà không có đặc quyền của quản trị viên. Nếu bạn gặp phải một số vấn đề liên quan đến quyền trong khi gỡ cài đặt ứng dụng khỏi PC, bạn có thể đi tới Options Uninstall Run Mode và chọn Always run as administrator option .

Nếu bạn thích nó, bạn có thể tải xuống InstalledAppView cho Windows 10 từ trang web chính thức .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét