Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Lựa chọn thay thế: Công cụ hội nghị web và gọi video tốt nhất

Mặc dù Zoom là ứng dụng phổ biến hiện nay, dịch vụ đang bị nghi ngờ về quyền riêng tư của nó và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Zoom, thì đây là danh sách của chúng tôi. Có một điều bạn nên biết. Nếu một ứng dụng gọi video chưa được chứng minh là có vấn đề về quyền riêng tư, điều đó không có nghĩa là vấn đề không nằm ở đó. Vì vậy, hãy lựa chọn sáng suốt.

Thay thế Zoom

Xin lưu ý rằng đây là những lựa chọn thay thế và chúng có thể có hoặc không có tất cả các tính năng khả dụng trong Zoom.

  1. Microsoft Teams
  2. Skype Meet Now
  3. Signal
  4. Google Hangouts
  5. WhatsApp Video Call
  6. FaceTime.

Chúng ta hãy xem qua giới thiệu về các ứng dụng

Các công cụ gọi điện và hội thảo qua web tốt nhất

Trong danh sách này, mặc dù Signal là ứng dụng an toàn nhất để thực hiện cuộc gọi video, nhưng nó bị hạn chế nhất khi nói đến các tính năng. Mặt khác, Microsft Teams cung cấp các tính năng và bảo mật toàn diện, cùng với cuộc gọi video.

1] Microsft Teams


Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho Zoom, Microsoft Teams là thứ bạn nên xem xét. Như tôi đã nói, nó chỉ dành cho những người nghiêm túc. Microsoft cung cấp điều này như một phần của Office 365 nhưng gần đây cũng đã mở nó cho các thành viên Famil. Điều hấp dẫn là nó miễn phí trong cả năm kể từ ngày bạn đăng ký.
  • Gọi âm thanh và video tích hợp cho các cá nhân, nhóm và gặp gỡ nhóm đầy đủ.
  • Miễn phí cho tối đa 300 người
  • Tin nhắn và tìm kiếm không giới hạn.
  • 10 GB dung lượng lưu trữ tệp nhóm cộng thêm 2 GB cho mỗi người cho bộ nhớ cá nhân

Để thực hiện cuộc gọi video, bạn cần chọn kênh và nhóm, sau đó nhấp vào nút video Meet Now để bắt đầu cuộc gọi video.

2] Skype và Skype Meet

Skype Meet một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Zoom, cung cấp hầu hết tất cả các chức năng mà Zoom cung cấp. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video nhóm được tích hợp với các cuộc trò chuyện nhóm, tạo cuộc họp và chọn ai có thể tham gia. Cùng với đó là tính năng Skype Meet Now, được ra mắt gần đây. Nó cho phép mọi người tham gia cuộc họp Skype mà không cần cài đặt ứng dụng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Sử dụng Skype Meet thật dễ dàng. Chỉ có máy chủ được yêu cầu phải có ứng dụng Skype. Anh ta có thể tạo liên kết hội nghị video Meet Now, có thể được chia sẻ với mọi người.

3] Signal

Một trong những ứng dụng nhắn tin an toàn nhất , Signal rất phổ biến trong cộng đồng, nơi thực sự quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật. Nó tương tự như Telegram và WhatsApp , nhưng rất an toàn. Signal cung cấp một tính năng gọi video an toàn bằng Giao thức tín hiệu nguồn mở. Tuy nhiên, không có cuộc gọi video nhóm và được sử dụng tốt nhất cho một cuộc gọi video.

Để thực hiện cuộc gọi video, hãy mở số liên lạc, sau đó nhấn vào biểu tượng video để bắt đầu cuộc gọi. Bạn có thể chọn tắt âm thanh và video và bật nó sau. Hạn chế duy nhất của ứng dụng này là không có cuộc gọi video nhóm nào khả dụng.

4] Google Meet


Mặc dù nó không phổ biến lắm, nhưng Google Meet, trước đây được gọi là Google Hangouts , là một lựa chọn tốt như WhatsApp, Skype và FaceTime. Khi nói đến mã hóa, nó không cung cấp mã hóa đầu cuối, tuyệt vời cho video gọi tới 250 người trong một lần. Và nếu bạn chỉ có kế hoạch phát trực tuyến, thì bạn có thể truyền tới hàng ngàn người trong một lần.

5]WhatsApp Video Call


Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc gọi video thông thường cho tối đa bốn người, thì WhatsApp là một lựa chọn tuyệt vời. Để thực hiện cuộc gọi video nhóm, bạn cần bắt đầu một người tham gia, sau đó nhấn nút Add Participant vào góc trên bên phải, sau đó mời liên hệ từ danh sách. (tối đa bốn). Nếu Whatsapp có thể truy cập được trong nhóm hoặc quốc gia của bạn, thì bạn nên sử dụng nó.

6] FaceTime


Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, bạn đã biết về nó. Apple cung cấp điều này cho tất cả các thiết bị của mình và là một trong những ứng dụng bảo mật cho video. Bạn có thể thêm nhiều người, tối đa 32 người, vào trò chuyện video và cung cấp mã hóa đầu cuối. Cách tốt nhất để bắt đầu cuộc gọi Facetime nhóm là yêu cầu mọi người tham gia trò chuyện nhóm, sau đó nhấn vào nhóm liên lạc bạn đang nói chuyện ở phía trên màn hình, sau đó nhấn biểu tượng FaceTime. Nó sẽ thêm mọi người trong cuộc trò chuyện nhóm vào cuộc gọi video. Tính năng tương tự cũng có sẵn trên macOS, vì vậy nó không phải là điện thoại của bạn mọi lúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm cuộc gọi video nhân quả với bạn bè, tốt nhất nên sử dụng các ứng dụng như FaceTime và WhatsApp. Nếu bạn chỉ cần tổ chức các cuộc họp với một nhóm nhỏ, Skype là cách tốt nhất và cuối cùng, nếu bạn cần quản lý các nhóm lớn bằng trò chuyện, thì Microsoft Teams hoạt động tốt nhất cho nhu cầu đó.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét