Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Tải xuống video từ Reddit bằng các Trình tải xuống video Reddit

Bạn đã bao giờ cuộn qua subreddit yêu thích của bạn, và bắt gặp một video tuyệt vời mà bạn vừa phải tải xuống? Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có thể tải xuống các video được đăng trên Reddit chưa? Có bao giờ bạn cảm thấy phiền khi Reddit không cung cấp tùy chọn tải xuống video từ trang web của họ không?

Cách tải xuống Video từ Reddit

Chúng tôi cũng đã hỏi những câu hỏi tương tự được viết ở đây. Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video ngay từ Reddit. Hãy nhớ rằng tất cả các Trình tải xuống Video Reddit này hoàn toàn miễn phí và sẽ không làm bạn tốn một đồng nào.

  1. Veddit.red
  2. Redv.co
  3. Trình giữ video AceThinker

Chúng ta hãy xem chúng.

1] viddit.red


viddit.red là một trang web có thể giúp bạn tải xuống video yêu thích của bạn trên Reddit, cho dù đó là một bài đăng hay bình luận, video hoặc GIF, nhanh nhất có thể. Nó cũng cực kỳ đơn giản để sử dụng, và phần tốt nhất? Tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Họ cung cấp một hướng dẫn mở rộng về việc sử dụng trang web, để làm cho trải nghiệm của bạn tốt nhất có thể. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm bài đăng (hoặc bình luận) với video trên Reddit, sao chép liên kết và dán nó vào hộp trên viddit.red. Nó là dễ dàng.

2] redv.co


redv.co là một chương trình giúp tải xuống video từ Reddit cực kỳ dễ dàng. Nó đòi hỏi rất ít nỗ lực từ phía bạn. Bạn chỉ cần theo dõi bài đăng nơi video đã được tải lên, sao chép liên kết của nó và dán nó vào chương trình. Video sẽ sẵn sàng để xem trong vài phút. Dịch vụ này cũng hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bạn phải trả bất cứ điều gì. Không thích tải xuống một chương trình cho một cái gì đó mà bạn có thể làm một lần? Họ cũng có một dịch vụ trực tuyến có số lượng tính năng ít hơn nhưng dễ sử dụng hơn nhiều. Vấn đề là nếu bạn sử dụng dịch vụ trực tuyến, bạn chỉ có thể tải xuống trong SD và video sẽ không có bất kỳ âm thanh nào.

3] Công cụ chuyển đổi trực tuyến AceThinker


AceThinker Online Converter là một chương trình có thể tải xuống video từ vô số trang web, và không chỉ Reddit. Giống như các phương pháp mà chúng ta đã thảo luận trước đây, AceThinker cũng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không giống như những người đã thảo luận trước đây, thực tế là việc tải xuống video bằng AceThinker dễ dàng hơn nhiều so với các phương pháp khác. Bạn có thể thực hiện theo cách cũ, bằng cách sao chép và dán liên kết vào hộp hoặc bạn có thể điều hướng đến trang từ trong chính chương trình và nó sẽ phát hiện tất cả video trên trang và bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống sẽ xuất hiện trên video. Nếu bạn không muốn cài đặt một chương trình, AceThinker cũng có dịch vụ tải xuống trên trang web của nó. Kiểm tra nó tại acethinker.com/online-doader .

Tóm lại, chắc chắn không có chương trình nào cho phép bạn tải xuống video và GIF yêu thích của mình từ Reddit. Tuy nhiên, tin tưởng vào một chương trình ngẫu nhiên bạn vừa tải xuống từ internet là một điều hoàn toàn khác. Đó là lý do tại sao danh sách này được biên soạn để giúp bạn dễ dàng tuyệt đối khi tải xuống các chương trình này.

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách này đã giải quyết tất cả các vấn đề của bạn liên quan đến việc tải xuống video từ Reddit.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét