Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Tùy chỉnh Taskbar Windows 10 với Trình tùy chỉnh thanh tác vụ Ashampoo

Microsoft đã cung cấp các cách cho Windows 10 sử dụng để tùy chỉnh Taskbar, nhưng tùy chỉnh này khá hạn chế về phạm vi. Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả, các tùy chọn mặc định trong Windows 10 sẽ không đủ, do đó, việc tận dụng lợi thế của công cụ bên thứ ba là điều hợp lý.

Bây giờ, có khá nhiều công cụ của bên thứ ba trên web cho chính nhiệm vụ này, nhưng chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào Ashampoo Taskbar Customizer . Với công cụ này, sau đó, có khá nhiều người dùng có thể làm để tùy chỉnh thanh tác vụ theo ý thích của họ.


Chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng việc cài đặt không mất nhiều thời gian và kích thước của công cụ cũng không lớn. Chỉ cần lưu ý rằng một khóa sản phẩm miễn phí là bắt buộc đối với Trình tùy chỉnh thanh tác vụ của Ashampoo. Chỉ cần nhấp vào nút lớn có nội dung
Get Free Activation Key và ngay lập tức nó sẽ mở một trang web trong trình duyệt mặc định của bạn.

Từ đây, thêm địa chỉ email của bạn vào hộp mở, sau đó nhấp vào  Request Full Version Key. Sau khi làm như vậy, mở tài khoản email của bạn và làm theo các bước để có được key cần thiết để sử dụng chương trình.

Trình tùy chỉnh thanh công cụ Ashampoo cho PC

OK, vì vậy sau khi khởi chạy, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là thanh tác vụ trông khác nhau như thế nào. Điều này có thể không theo ý thích của bạn, vì vậy hãy nói về cách thực hiện một số thay đổi.

1] Công cụ này làm gì?

Ý tưởng tổng thể ở đây là thêm màu sắc vào thanh tác vụ, làm cho nó trong mờ hoặc vô hình và cung cấp khả năng thay đổi độ mờ đục. Không chỉ vậy, nhưng mọi người có thể chọn tự động khởi động sau khi khởi động mới Windows 10.

2] Settings (custom)

Để thực hiện các thay đổi rộng, bạn sẽ cần mở khu vực  Settings (custom). Từ đây, người dùng có thể trộn các màu khác nhau để cải thiện giao diện của thanh tác vụ. Sau khi hoàn thành, nhấn nút OK. Từ phần này, người dùng có thể đặt lại các cài đặt trở lại thiết kế mặc định.

3] Quay trở lại giao diện mặc định

Nếu bạn muốn quay lại giao diện mặc định của thanh tác vụ Windows 10, hãy chuyển đến navigate to the taskbar hoặc Show Notifications để xác định vị trí tùy biến.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng, sau đó chọn Default. Bạn cũng có thể làm cho thanh tác vụ mờ nếu đó là những gì bạn muốn.

Chúng ta phải nói rằng, trong khi chúng ta tận hưởng những gì Ashampoo's Taskbar Customizer mang đến cho mình, điều đó là không đủ. Chúng tôi đã mong đợi nhiều hơn là khả năng thay đổi màu sắc, nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn muốn, thì đây là một công cụ đủ tốt.

Tải xuống Ashampoo Taskbar Customizer từ trang web chính thức .Đăng nhận xét

0 Nhận xét