Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Ứng dụng xem ảnh và xem ảnh miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Ngày nay, hầu hết mọi người muốn chụp nhiều loại ảnh khác nhau trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn bè và gia đình của họ. Nó vẫn còn là một bộ nhớ trên điện thoại thông minh của họ, nhưng khi họ muốn sống lại những ký ức đó trên màn hình lớn của máy tính xách tay Windows hoặc PC, họ cần một phần mềm xem ảnh hoặc hình ảnh phù hợp.

Ứng dụng Image and Photo Viewer cho Windows 10

Mặc dù bạn luôn có thể bật Windows Photo Viewer trong Windows 10 , nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ của bên thứ ba, thì trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét một số ứng dụng xem ảnh tốt nhất cho Windows 10:

  1. XnView
  2. Hình ảnh
  3. Người du mục
  4. Trình xem 123
  5. Google Photos cho máy tính để bàn.

Trước đây mọi người thường sử dụng Trình xem ảnh sẵn có của Windows, nhưng gần đây Microsoft đã thay thế Trình xem ảnh sẵn có cũ bằng ứng dụng Ảnh. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số ứng dụng Trình xem ảnh được xếp hạng hàng đầu cho Windows 10.

1. XnView

XnView là một ứng dụng xem ảnh tiện dụng cho Windows 10, vì nó hỗ trợ giao diện người dùng đa ngôn ngữ. Nó hỗ trợ gần 500 định dạng tệp, vì vậy bạn sẽ có thể mở bất kỳ loại tệp nào trên PC hoặc máy tính xách tay của mình.

Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể xem ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau, bao gồm chế độ xem Hình thu nhỏ tiêu chuẩn hoặc chế độ xem FullScreen. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem hình ảnh trong chế độ FileStrip và thưởng thức Trình chiếu hình ảnh của mình với tùy chọn FX.

Các tính năng thú vị khác bao gồm tùy chọn Trình tìm tệp trùng lặp, giúp tìm hình ảnh trùng lặp trên đĩa cứng. XnView cung cấp hỗ trợ siêu dữ liệu cùng với xử lý hàng loạt và đổi tên hàng loạt.

2. ImageGlass

ImageGlass là một ứng dụng Photo Viewer đơn giản được thiết kế cho Windows 10. Nó có giao diện người dùng rất hiện đại, nhưng vẫn đủ đơn giản cho ngay cả một người nghiệp dư. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn sẽ có thể xem trình chiếu của tất cả các hình ảnh có trong một thư mục cụ thể.

Ứng dụng Trình xem ảnh này cũng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng tệp bao gồm, JPG, GIF, TIFF và BMP, v.v. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn liên kết các định dạng tệp khác nhau với các trình chỉnh sửa ảnh khác nhau và do đó giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.

ImageGlass không chứa công cụ chỉnh sửa sẵn có, đây có lẽ là nhược điểm duy nhất của ứng dụng Trình xem ảnh cổ điển này. Tải xuống ImageGlass từ trang web chính thức .

3. Nomacs

Nomacs là một ứng dụng Photo Viewer nguồn mở, có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt xén, thay đổi kích thước và xoay. Ứng dụng này rất giống với Windows Photo Viewer, và vì vậy nó có thể dễ dàng được coi là lựa chọn thay thế phù hợp nhất của Windows Photo Viewer.

Bạn sẽ có thể sử dụng Nomac trên hầu hết các Hệ điều hành và nó cũng hỗ trợ một số lượng lớn định dạng tệp, bao gồm cả hình ảnh RAW và PSD. Nomacs sẽ cho phép bạn xem hình thu nhỏ, biểu đồ và siêu dữ liệu của hình ảnh, đây là một tính năng thú vị khác của ứng dụng này. Tải xuống và cài đặt Nomacs từ trang web chính thức .

4. 123 Photo Viewer

Ứng dụng 123 Photo Viewer là một ứng dụng Photo Viewer thú vị khác hoạt động hoàn hảo trên Windows 10 và nó cũng hỗ trợ OneDrive. Giống như hầu hết các ứng dụng Trình xem ảnh hàng đầu khác cho Windows 10, Trình xem ảnh 123 cũng hỗ trợ tính năng Trình chiếu giúp bạn sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

Nó có giao diện người dùng đơn giản, đây là một trong những ưu điểm chính của ứng dụng Photo Viewer này. Nó cung cấp một số lượng lớn các bộ lọc và hiệu ứng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng cho các tác vụ chỉnh sửa cơ bản. 123 Photo Viewer hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau, bao gồm JPEG, PNG và GIF, v.v.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, nếu bạn yêu cầu, bạn sẽ có thể thay đổi định dạng tệp của hình ảnh của bạn. Ứng dụng Windows 10 Photo Viewer này cũng hỗ trợ tính năng đổi tên hàng loạt. Tải xuống 123 Trình xem ảnh từ Microsoft Store .

5. Google Photos for Desktop

Ứng dụng Google Photos có giao diện người dùng cực kỳ nhanh và đáng tin cậy. Giao diện của nó rất giống với giao diện Windows Media, vì nó cung cấp nhiều tính năng hơn một ứng dụng xem ảnh đơn giản. Nó được đóng gói với một số lượng lớn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh.

Giao diện của nó đơn giản đến mức trong khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem hình ảnh của mình ở chế độ FullScreen bằng cách nhấp vào nút Enter Enter Enter trên bàn phím của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ có thể vào chế độ Trình chiếu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tải xuống Google Photos cho máy tính để bàn từ đây .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét