Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Cách làm việc tại nhà: Dưới đây là 10 công việc trực tuyến mà bạn có thể làm!

Nhiều tổ chức đang nhanh chóng chuyển sang văn hóa ' Làm việc tại nhà '. Theo các chuyên gia, văn hóa làm việc tại nhà và đăng nhập từ xa sẽ được chấp nhận và thích nghi cao trong thời gian tới. Thời gian thử thách do đại dịch coronavirus gây ra đã ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp và ảnh hưởng đến hầu hết các ngành nghề. May mắn thay, một số công việc có thể được thực hiện từ xa bằng cách làm việc tại nhà để kiếm tiền tốt. Vì vậy, hãy xem xét một số công việc khả thi từ các công việc tại nhà mà qua đó bạn có thể tiếp tục kiếm tiền ngay cả khi ở nhà.


Công việc trực tuyến mà bạn có thể làm tại nhà

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách làm việc tại nhà, đây là danh sách một số công việc trực tuyến liên quan đến công nghệ bạn có thể làm:

  1. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội
  2. Phiên âm y tế
  3. Nhà thiết kế đám mây
  4. Web Designer
  5. Người phát triển phần mềm
  6. Nhà văn kỹ thuật tự do
  7. SEO và đánh giá nhà văn
  8. Nhà phát triển ứng dụng di động
  9. Đào tạo và dạy kèm trực tuyến
  10. Nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Chúng ta hãy xem xét từng hồ sơ công việc một cách chi tiết.


1] Quản lý truyền thông xã hội

Các nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành một trong những phương tiện truyền thông tiếp thị và quảng bá thương hiệu nổi bật nhất trong đó các thương hiệu lớn nhất đang thúc đẩy sự tiếp cận rộng lớn của các kênh như Facebook , TikTok , LinkedIn , TwitterInstagram . Các công ty đang khai thác cơ hội bằng cách xử lý thận trọng các chiến dịch truyền thông xã hội của họ để gây ảnh hưởng đến người mua tiềm năng của họ. Vì không có nhiều doanh nghiệp có một nhóm chuyên dụng để phân kênh sự hiện diện truyền thông xã hội của họ thông qua các tài khoản, nhiều người làm việc tự do đã đảm nhận vai trò quản lý phương tiện truyền thông xã hội và làm việc từ xa.

Trong đại dịch coronavirus, các công ty tiếp thị kỹ thuật số cũng đang tìm kiếm các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp họ lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội hiệu quả thông qua các tài khoản của họ trên các nền tảng khác nhau. Đây là một vai trò tương đối mới, tuy nhiên, những người trẻ tuổi và những người có khả năng viết bài hấp dẫn và hiểu được thần kinh của các chiến dịch truyền thông, thích giao tiếp trực tuyến và tương tác có thể giúp các nhà quản lý truyền thông xã hội thành công. Nếu bạn có sự hiện diện phù hợp trên phương tiện truyền thông xã hội, thì trong khóa coronavirus, bạn có thể kiếm tiền tốt khi xử lý tài khoản truyền thông xã hội của người khác.

2] Phiên mã y tế

Phiên âm y tế thường làm việc từ bệnh viện và văn phòng bác sĩ; tuy nhiên, với sự gia tăng của các công cụ hỗ trợ công nghệ cho phép mọi người kết nối từ xa, hầu hết các phiên âm hiện đang làm việc tại nhà. Công việc phiên mã y tế bao gồm sao chép hiệu quả chính tả của các bác sĩ. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và những người đã hoàn thành chương trình sao chép y tế có thể đảm nhận công việc này tại nhà.

3] Nhà thiết kế đám mây

Các ứng dụng dựa trên đám mây ngày nay đang có nhiều nhu cầu vì công nghệ đang phát triển nhanh. Nếu bạn là một nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư đám mây thành thạo, thì bạn có thể kiếm tiền tốt bằng cách làm việc tại nhà và cung cấp các giải pháp đám mây cho các công ty khác nhau. Nhiều công ty đang tìm kiếm các nhà phát triển đám mây hiệu quả, những người có thể giúp họ quản lý và phát triển các ứng dụng đám mây. Việc khóa coronavirus đã thúc đẩy các công ty cho phép làm việc từ xa và nhu cầu về dịch giả tự do đã tăng lên.

4] Web Designer

Mọi người đều cần một trang web trong thời đại ngày nay. Trong tình hình đại dịch, khi các cửa hàng vật lý gần như ngừng hoạt động, sự hiện diện trực tuyến là bắt buộc. Trong trường hợp như vậy, mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ đang tìm kiếm ai đó để giúp xây dựng và quản lý trang web của họ. Có rất nhiều nhà phát triển web tự làm việc trong thời đại hiện nay, họ làm việc từ xa vì sự thuận tiện của họ và kiếm được một mức lương ấn tượng. Các nhà phát triển và thiết kế web phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng từ thiết kế, quản trị và phát triển trang web.

5] Nhà phát triển phần mềm

Trung bình, một nhà phát triển phần mềm có thể kiếm được khoảng 70-80 nghìn đô la mỗi năm mà không cần bằng cấp cao. Các kỹ năng cần thiết bao gồm kiến ​​thức về phát triển và ứng dụng web. Với rất nhiều tài nguyên và công cụ có sẵn, các nhà phát triển web giờ đây có thể dễ dàng khởi động sự nghiệp của họ và kiếm tiền làm việc tại nhà mà không gặp rắc rối. Phát triển web là một trong những công việc sinh lợi và lương cao nhất có thể làm tại nhà.

6] Nhà văn kỹ thuật tự do

Hướng dẫn trợ giúp, Hướng dẫn trực tuyến, nội dung trang web, blog và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, bài viết hướng dẫn, đánh giá sản phẩm, có rất nhiều nơi khách hàng cần người viết nội dung lành nghề và sáng tạo để cung cấp cho họ nội dung chất lượng cho các trang web như TheWindowsClub.com. Có một nhu cầu lớn cho các nhà văn nội dung trong thời gian tiếp thị tìm kiếm và tiếp thị kỹ thuật số. Nếu bạn là một nhà văn lành nghề và chất lượng, bạn có thể kiếm được một số tiền đáng kể làm việc tại nhà mà không gặp rắc rối. Viết nội dung là một công việc đã được thực hiện ở nhà trong thời gian dài nhất. Các nhà văn có thể nhận được giá trị lớn cho nội dung của họ bằng cách sử dụng các kỹ thuật phù hợp và phát triển nội dung có nhiều thông tin và độc đáo. Các thương hiệu sẵn sàng trả tiền ấn tượng cho các nhà văn cung cấp nội dung hấp dẫn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

7] SEO và đánh giá nhà văn

Ngày nay, nội dung hướng đến SEO có nhu cầu cao, vì hầu hết các doanh nghiệp được thực hiện trực tuyến dựa trên tiếp thị tìm kiếm. Mọi người hiện đang đầu tư cao vào nội dung chất lượng thay vì nội dung số lượng lớn. Bạn có thể chải chuốt bản thân như một nhà văn thích hợp và tiếp cận với các khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng trên các diễn đàn và cổng thông tin khác nhau. Trên các trang web như Freelancer.com, Upwork và Fiverr.com, bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư mạnh và đặt giá thầu cho các dự án tự do có mức lương cao. Bạn có thể kiếm tới 1500 đô la cho mỗi bài viết, trong trường hợp bạn tạo một hồ sơ có ảnh hưởng như một nhà văn. Viết tự do là một trong những công việc được trả lương cao và khả thi nhất, có thể được thực hiện tại nhà.

8] Nhà phát triển ứng dụng di động

Trong tình hình đại dịch hiện nay hen, mọi người bị mắc kẹt ở nhà và có thêm thời gian trong tay; việc sử dụng các ứng dụng di động đã tăng lên ồ ạt. Trò chơi điện thoại di động, ứng dụng hẹn hò, ứng dụng trò chuyện và ứng dụng mua sắm được sử dụng ồ ạt vì chúng nhanh chóng và tiện dụng. Là nhà phát triển ứng dụng Android hoặc iOS, bạn có thể làm việc hiệu quả tại nhà và xây dựng ứng dụng cho nhiều khách hàng khác nhau trả nhiều tiền. Nếu bạn là một Nhà phát triển ứng dụng được đào tạo hoặc có kỹ năng, bạn có thể kiếm được nhiều hơn một công việc thường xuyên được trả lương cao. Đây là công việc khả thi nhất từ ​​các lựa chọn gia đình cho các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ.

9] Đào tạo và dạy kèm trực tuyến

Cho dù bạn là huấn luyện viên Tableau hay huấn luyện viên Yoga lành nghề, cho dù bạn cung cấp các lớp học nghệ thuật hay chỉ giáo dục mọi người về kỹ năng nấu nướng, huấn luyện và đào tạo trực tuyến là thứ có thể giúp bạn kiếm được một số tiền kha khá trong khi thưởng thức các kỹ năng sáng tạo của mình. Trong thời gian hiện tại của coronavirus, người bị đại dịch bị hạn chế ở nhà. Bạn có thể cung cấp các lớp huấn luyện cho trẻ em về các chủ đề khác nhau hoặc đào tạo cho các chuyên gia về nhiều công nghệ. Bạn, đào tạo trực tuyến, có lẽ là công việc tốt nhất từ ​​công việc tại nhà có thể mang lại cho bạn giá trị nhất cho thời gian của bạn. Từ việc cung cấp các hướng dẫn trang điểm và các lớp học nấu ăn cho các bạn nữ đến tham gia các lớp học Zumba trực tuyến cho những người đam mê thể dục, huấn luyện trực tuyến là công việc tuyệt vời từ lựa chọn tại nhà trong đại dịch coronavirus.

10] Nhà tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số là tất cả về việc xử lý các nền tảng kỹ thuật số và cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng trên các nền tảng khác nhau, từ email đến trang web đến phương tiện truyền thông xã hội. Với kiến ​​thức phù hợp về Phương tiện truyền thông xã hội, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quản trị trang web, cùng với các thuật toán của các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, bạn có thể thu hút đúng khách hàng trả tiền tốt. Công việc có thể được thực hiện hoàn toàn từ nhà.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét