Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

5 mẹo đơn giản để bạn có những bức hình ấn tượng hơn vào những ngày tết anh em nên áp dụng ngay

 Vậy là một mùa tết nữa cũng đã sắp đến, làm việc cả một năm tết đến là dịp chúng ta quây quần bên nhau và chiếc điện thoại sẽ là công cụ vô cùng hữu ích để bạn lưu lại những khoảnh khắc đó. Hôm nay, mình sẽ mách cho các bạn một số mẹo để chụp ảnh tết nhé.

1. Sử dụng camera góc rộng 

Nếu bạn vướng phải một trường hợp là camera chính của bạn không thể thu hết tất cả mọi người hay sự vật bạn cần chụp vào trong khung ảnh thì bạn có thể chuyển qua camera góc rộng để có được những bức ảnh chất lượng hơn mà không cần phải di chuyển chủ thể của bạn quá nhiều đó.

Thông thường thì chúng sẽ nằm ngay trên màn hình chính của camera và biểu tượng của chúng là 3 cây hoặc bạn thể sử dụng 2 ngón tay zoom in và zoom out để bật hay tắt chế độ này.

5 mẹo đơn giản để bạn có những bức hình ấn tượng hơn vào những ngày tết  anh em nên áp dụng หgคყ 1

2. Sử dụng các ứng dụng có sticker hay filter 

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng với đa dạng, đủ loại các sticker và filter và bạn có thể sử dụng chúng cho những tấm ảnh selfie hay chụp mọi người giúp cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động và vui tươi hơn.

5 mẹo đơn giản để bạn có những bức hình ấn tượng hơn vào những ngày tết  anh em nên áp dụng หgคყ 2

3. Chế độ chụp Macro 

Thời điểm tết đến là thời điểm trăm hoa đua sắc và nếu bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc mùa xuân này thì bạn hãy thử sử dụng ngay chế độ chụp Macro trên chiếc điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần chọn vào Khác > Macro sau đó xác định vị trí của chủ thể và đặt điện thoại cách chủ thể thừ 3-5cm để có những bức ảnh tốt nhất nhé.

5 mẹo đơn giản để bạn có những bức hình ấn tượng hơn vào những ngày tết  anh em nên áp dụng หgคყ 3

4. Chế độ chụp chân dung

Với mỗi dịp tết này chắc hẳn bạn hay những người xung quanh bạn sẽ cần một hay vài tấm ảnh chụp chân dung để lưu lại một chút kỉ niệm về mùa xuân của riêng mình. Vậy thì hãy dùng ngay chế độ chụp chân dung, với chế độ này bạn có thể có được những tấm ảnh chân dung xóa phông vô cùng bắt mắt.

Để sử dụng bạn hãy chọn vào chế độ Chụp chân dung trên điện thoại của bạn rồi xác định chủ thể của bạn và đợt một xíu để điện thoại bắt nét vào chủ thể của bạn rồi nhấn chụp nhé.

5 mẹo đơn giản để bạn có những bức hình ấn tượng hơn vào những ngày tết  anh em nên áp dụng หgคყ 4

5. Chụp toàn cảnh

Nếu bạn đang ở một nơi cảnh vật vô cùng đẹp và những chế độ chụp nhanh trên điện thoại của bạn không thể nào bắt được hết chúng thì bạn hãy thử chế độ chụp toàn cảnh nhé. Ở chế đô này bạn cần di chuyển camera trên một đường thẳng theo hướng mà điện thoại đã chỉ định để có những bức ảnh chất lượng nhất. Hãy vào mục Thêm > Chụp toàn cảnh để mở chế độ này nhé.

5 mẹo đơn giản để bạn có những bức hình ấn tượng hơn vào những ngày tết  anh em nên áp dụng หgคყ 5

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tốt với chiếc điện thoại của bạn. Và hãy nói cho mình biết những mẹo hay ho khác dưới phần bình luận, cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người.

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét