Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Microsoft khoe rằng mọi người hài lòng về Windows 11, với tốc độ nâng cấp cao gấp đôi Windows 10

 

Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 ra toàn thế giới vào tháng 10 năm ngoái dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị chạy Windows 10. Kể từ đó trở đi, Microsoft đã làm việc chăm chỉ để đưa Windows 11 lên nhiều PC nhất có thể. Bằng chứng về điều này thông qua các cuộc khảo sát và số liệu của bên thứ ba cũng như do chính từ phía Microsoft. 

Cụ thể Microsoft đã công bố báo cáo thu nhập quý 2 năm tài chính 2022 trong tuần này, báo cáo chia sẻ những thông tin chi tiết chính về một quý phát triển mạnh mẽ của gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Redmond đã mang về doanh thu 51,7 tỷ USD. Trong quý này, Microsoft đã vượt quá kỳ vọng đối với các dịch vụ hệ điều hành mà hãng cung cấp trong phân khúc máy tính cá nhân của mình. Microsoft cũng chia sẻ số liệu về Windows 11, Windows 10, Microsoft Teams và các dịch vụ khác trong báo cáo.


Theo đó, có hơn 1,4 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng chạy Windows 11 hoặc Windows 10. Tăng so với 1,3 tỷ thiết bị chạy Windows 10 vào báo cáo tài chính quý 3 năm ngoái. Ngoài việc tổng số thiết bị chạy Windows ngày càng tăng, mọi người đang sử dụng máy tính nhiều hơn những năm trước. Microsoft tự hào cho biết rằng đây là một "thời kỳ phục hưng của PC" bao gồm việc mọi người dành nhiều thời gian hơn cho PC và số lượng PC tăng lên cho mỗi hộ gia đình.

Sau khi công bố báo cáo tài chính, Microsoft cung xuất bản một bài đăng trên blog mô tả chi tiết những điểm nổi bật của bối cảnh Windows hiện tại. Trong số đó có tỷ lệ người dùng nâng cấp lên Windows 11 cao chưa từng có cũng như đạt được chất lượng và sự hài lòng của sản phẩm so với bất kỳ phiên bản Windows nào mà Microsoft từng phát hành. Mặc dù Microsoft không đưa ra bất kỳ số liệu nào về thống kê số lượng người dùng nâng cấp lên Windows 11.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét