Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

iOS 16 sẽ tự động đưa ra cảnh báo nếu iPhone quá nóng trong quá trình sạc

 
​Nếu có điều gì đó mà Galaxy Note7 của Samsung đã để lại phía sau, đó chắc chắn là sự chú ý quá mức mà các nhà sản xuất smartphone hiện đang làm khi nhắc đến việc tránh smartphone bị tình trạng quá nóng. Theo nhiều cách, đây chỉ có thể là một tin tốt, đặc biệt khi việc smartphone quá nóng có thể dẫn đến trình trạng chai Pin, thậm chí là nổ như đã từng với Galaxy Note7.

Giống như các nhà sản xuất khác, Apple cũng biết tầm quan trọng của việc giữ iPhone mát mẻ là như thế nào và hóa ra, phiên bản iOS 16 mới đi kèm với một cảnh báo hoàn toàn mới sẽ xuất hiện khi iPhone quá nóng trong quá trình sạc. Nếu iPhone được sạc và gặp nhiệt độ quá cao, iPhone sẽ tự động hiển thị cảnh báo trên màn hình Lock Screen có nội dung: “Quá trình sạc đang tạm dừng. Quá trình sạc sẽ tiếp tục khi iPhone trở lại nhiệt độ bình thường.”


Hơn nữa, màn hình cài đặt pin trên iPhone cũng sẽ hiển thị một thông báo để thông báo cho người dùng rằng "quá trình sạc đang tạm ngừng do nhiệt độ của iPhone quá cao." Không nghi ngờ gì nữa, iOS 16 là một trong những bản cập nhật lớn nhất mà iPhone từng nhận được, vì nó đi kèm với những cải tiến cần thiết trong hầu hết mọi vấn đề. Bản thân Apple đã ca ngợi iOS 16 vì bản cập nhật ấn tượng và những khả năng mới mà nó mang lại, đồng thời giải thích rằng hệ điều hành này sẽ thay đổi cách người dùng tương tác với iPhone của họ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét